Hiện nay trên thị trường kem tẩy lông đang rất được nhiều phụ nữ yêu thích.  Để quảng cáo nhãn hiệu kem tẩy lông của mình đến với người tiêu dùng thì in hộp giấy đựng kem tẩy lông là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Vừa qua công ty in Nguyễn Kim vừa hợp tác với nhãn hiệu kem tẩy lông và khách hàng vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi tạo ra.

In hộp giấy kem tẩy lông

Thiết kế in hộp giấy đựng kem tẩy lông

Tuy chỉ là in hộp giấy thông thường nhưng ở Nguyễn Kim thì dù bất kì sản phẩm nào thì chúng tôi vẫn làm rất tỉ mỉ. Từ khâu gia công đến khâu thiết kế mọi thứ đều được làm một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

In hộp giấy kem tẩy lông

Thông tin về in hộp giấy đựng kem tẩy lông:

  • Số lượng: 500 hộp
  • Chất liệu giấy: Ivory.
  • Quy trình in: In offset 4 màu.
  • Gia công: Cán bóng bế dán thành phẩm.

Đến với in Nguyễn Kim bạn không chỉ nhận được những ưu đãi tốt nhất mà còn nhận được giá cả vô cùng cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào in ấn uy tín để hợp tác thì hãy tìm đến dịch vụ in hộp giấy nói riêng và in ấn nói chung công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế cùng máy mọc hiện đại sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm đẹp nhất tốt nhất, chất lượng nhất.

In hộp giấy kem tẩy lông

Nếu quý khách còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với công ty in Nguyễn Kim ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Dịch vụ in hộp giấy: http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *