Mỗi loại hàng hóa đều có in tem nhãn decal riêng để phân biệt với những sản phẩm của các doanh nghiệp. Chính vì thế in tem nhãn rất quan trọng trong việc kinh doanh. Vừa qua nhãn hàng Mosa đã đặt in ở công ty Nguyễn Kim rất nhiều tem nhãn decal.

Thông tin về in tem nhãn decal Mosa

Với sự hội nhập thị trường như hiện nay, thì hàng hóa có rất nhiều. Để phân biệt được những loại hàng hóa với nhau thì việc có tem nhãn là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó từ những tem nhãn cũng có thể giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu cũng như sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.

Thông tin in tem nhãn decal Mosa:

  • Số lượng: 1000 tem
  • Chất liệu: Sử dụng decal trong.
  • In ấn: In offset.
  • Gia công: Cán màng băng keo, bế, đóng gói thành phẩm.
In tem nhãn Mosa

Chỉ cần vài bước đơn giản mà ta đã có những tem nhãn chất lượng nhất. Không chỉ đỡ tốn kém về thời gian mà còn đỡ tốn kém cả về tiền bạc. Bạn chỉ cần đầu vài trăm đồng để sở hữu một chiếc tem chất lượng nhất. Không cần quá cầu kì nhưng cũng phải làm nổi bật được tên công ty hay tên thương hiệu của bạn.

In tem nhãn Mosa

Công ty in Nguyễn Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất. Đảm báo giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ in tem nhãn decal: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/

hoặc http://www.nguyenkimprint.com/tu-khoa/in-tem-nhan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *