Hiện nay, hoạt động kinh doanh mỹ phẩm ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng mặt hàng này vô cùng nhiều. Chính vì thế, việc in hộp mỹ phẩm để quảng bá thương hiệu hay cạnh tranh với những thương hiệu khác là vô cùng cần thiết.

Những bước thiết kế và in hộp đựng mỹ phẩm

 

Để phát triển kinh doanh mỹ phẩm, cần nghiên cứu tạo dựng bao bì để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình bằng việc In Hộp Mỹ Phẩm. Vậy làm sao để In hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng?

Sau đây là một số kinh nghiệm in hộp mỹ phẩm:

Trước tiên, muốn in hộp đựng mỹ phẩm cần tạo dựng một thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình cần dựa vào ý tưởng, sản phẩm, điểm đặc trưng của sản phẩm để thiết kế ra logo, mẫu mã màu sắc nhận trước khi in hộp đựng mỹ phẩm đó.

Thứ 2: Lựa chọn hình dáng, kích thước mẫu mã cho hộp giấy đựng mỹ phẩm. Việc lựa chọn kích thước, hình dáng hộp giấy mỹ phẩm tùy thuộc vào bao bì đựng trực tiếp sản phẩm của mình, có thể là lọ thủy tinh hay bao bì nilông… Các bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây

Tiếp đến là lựa chọn chất liệu in hộp giấy đựng mỹ phẩm:  Có rất nhiều chất liệu để làm hộp giấy đựng mỹ phẩm để bạn có thể lựa chọn. Hiện nay, loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để in hộp thuốc, hộp mỹ phẩm của các thương hiệu lớn, hay tư nhân hỏ là chất lieu giấy Ivory – Loại chất liệu sang trọng, đủ cứng để làm thành hộp với kích thước vừa phải.

Một số dòng mỹ phẩm cao cấp có thể chọn chất kiệu hộp cứng bằng Caton lạnh. Hộp giấy mỹ phẩm bằng carton lạnh cứng cáp, chắc chắn là một công cụ thể hiện sự cao cấp cho sản phẩm của mình. Một số loại hộp giấy phổ thông, cần sự thực tế cần chi phí in thấp có thể lựa chọn chất liệu giấy Duplex (loại giấy mặt trong màu xám, sần sần.

Cuối cùng là tiến hành in và gia công thành phẩm hộp. Hãy tìm cho mình một công ty in hộp mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế, tư vấn chất liệu giấy và quy cách để có một ấn phẩm hộp mỹ phẩm đẹp nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm tại Hà Nội vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *