Trong sự kiện dành riêng cho số ít khách hàng cao cấp của TPBank, những điều dẫn dắt cảm xúc của khán giả đã đến từ rất sớm ngay từ cách chào đón nồng hậu, mỗi khách hàng đều được tiếp đón từ sảnh với điệu nhạc Violin dìu dặt, trong khi ánh sáng hòa quyện trong không gian riêng tư, sân khấu sẵn sàng cho các tiết mục nghệ thuật đỉnh cao chuẩn bị diễn ra.

Vũ điệu trong vùng đất của những kẻ mộng mơ Lala Land

Khi vũ điệu Lala Land vang lên trong không gian sương mờ ảo ảnh, cánh cửa thần kỳ được nhân vật chính khám phá những vùng đất kỳ diệu bắt đầu. Câu chuyện về một chàng trai mang giấc mơ khẳng định bản thân, đi tìm giá trị đỉnh cao trong cuộc sống được tái hiện qua ba không gian: Khu rừng thần tiên, Đại dương xanh thẳm và cuộc giao hòa giữa trời và đất.

Ở mỗi không gian ấy, Hồ Trung Dũng đã cất lời ca ngọt lịm trong Cảm ơn một đoá xuân ngời, Gõ cửa thiên đường và màn tái hợp với Phương Vy trong ca khúc Endless Love.

Quý ông hoàn hảo và lịch lãm trên sân khấu – Hồ Trung Dũng

Trên sân khấu được ghép bởi những màn hình LED là hiệu ứng kỳ ảo của Khu rừng cổ tích, Đại dương xanh thẳm giúp những ca từ của nghệ sĩ trình diễn trở nên có chiều sâu. Hoàng Hải là quý ông lịch lãm nhất của chương trình khi được chọn để dẫn lối khán giả đến với thiên đường trong tưởng tưởng, bằng khung cảnh khu rừng thơ mộng với những nàng tiên đẹp tuyệt trần trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Phương Vy nội lực và khắc khoải trên sân khấu với những bản tình ca

Từng lời ca, điệu nhạc liên tục dẫn dắt khán giả cuốn theo sự trình diễn của Hoàng Hải, tiếp đó là Phương Vy với giọng ca đầy nội lực với Unconditionally rồi bất chợt khắc khoải Vẫn hát lời tình yêu, khiến cả khán phòng thổn thức.

Để xây dựng một đêm nghệ thuật hoàn mỹ, đạo diễn của chương trình đã khéo léo pha trộn âm nhạc và khiêu vũ trong một sợi chỉ xuyên suốt.

Đóng vai trò Vedette, Tùng Dương đã có màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn khi anh hoàn toàn làm chủ không gian một cách tuyệt đối, đưa khán giả chìm đắm trong hư ảo với Mang Thai. Nam ca sĩ Hà Nội còn khéo léo mời khán giả cùng hát với anh điệp khúc:

“Người ngồi xuống xin mưa đầy

Trên hai tay cơn đau dài

Người nằm xuống nghe tiếng ru

Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ”

Mỗi tiết mục đều được TPBank và đạo diễn chương trình xây dựng công phu tới từng chi tiết về mặt hình ảnh thị giác, thẩm mỹ, đạt tới sự mãn nhãn hoàn hảo đưa khan giả chạm vào cảm xúc thăng hoa.

Điệu múa ô với ánh sáng rực rỡ mang màu sắc của thế giới tương lai

Chương trình dành cho khách hàng cao cấp của TPBank có sự xuất hiện của những lãnh đạo cao nhất từ TGĐ Nguyễn Hưng cho đến P.TGĐ và các nhân sự cao cấp như một sự tiếp đón đầy trọng thị đến khách hàng cao cấp của dịch vụ TPBank Premier Banking.

TGĐ TPBank cho biết, Perfection’s Touch không chỉ là lời tri ân mà còn là lời cam kết về dịch vụ của TPBank về chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp, độc quyền cho các khách hàng cao cấp.

Sự hoàn mỹ là giấc mơ của những người mơ mộng – thuộc về số ít. Nhưng chính số ít tinh hoa ấy là lực lượng tạo ra những giá trị lớn, tạo dựng và mở đường cho sự phát triển lành mạnh của một cộng đồng, một xã hội phồn thịnh. TPBank đã một lần nữa truyền cảm hứng cho những khách hàng đã đồng hành cùng mình niềm tin về cái kết hoàn hảo của những giấc mơ đẹp đẽ, thông qua Perfection’s Touch – đêm nghệ thuật đỉnh cao, hoàn hảo.

Mai Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *